Cơ cấu của bộ điều tốc máy phát điện như thế nào?

bộ điều tốc máy phát điện

Bạn hiện đang sở hữu một máy phát điện dành cho mình và không biết cơ chế cấu tạo của máy phát điện ra sao. Đặc biệt là cấu tạo của bộ điều tốc máy phát điện– Thành phần rất quan trọng của một máy phát. Vậy thì để rõ hơn về thành phần cấu tạo này, đừng chần chừ gì nữa mà hãy theo dõi ngay các thông tin trong bài viết này bạn nhé.

1.Cấu tạo bộ điều tốc máy phát điện hiện nay

Bộ điều tốc máy phát điện hay còn gọi là bộ điều chỉnh tốc độ máy có vai trò rất quan trọng đối với động cơ máy đặc biệt là động cơ diesel. Đây là hệ thống tốc độ máy phát điện và trong điều khiển đồng tốc cho nhiều động cơ khác, có thể tự động điều chỉnh tốc độ quay theo thông số được đặt trước và sẽ hoạt động duy trì ổn định cho đến khi tắt máy. Điều này không chỉ giúp động cơ duy trì một tốc độ ổn định với mọi tải trọng hoặc điều kiện cung cấp nhiên liệu cần thiết mà còn giúp cho máy tăng tuổi thọ và tính hiệu quả khi sử dụng nữa.

bộ điều tốc máy phát điện

Hình ảnh bộ điều tốc máy phát điện chất lượng, ưu tín

Thông thường bộ điều tốc máy phát điện hoạt động dựa trên nguyên tắc  của các phần tử cảm biến có chế độ điều tốc, bao gồm như: cơ khí, thủy lực, chân không và đặc biệt là điện.

Bởi vì bộ phận này mang lại sự điều khiển chính xác, an toàn, đảm bảo vận hành một cách chính xác và dễ dàng nên hầu hết các máy phát điện trên thị trường hiện này đều sử dụng bộ điều tốc này.

2.Thông tin chi tiết về bộ điều khiển của máy phát điện

Bộ điều khiển máy phát điện là thiết bị để cài đặt và điều khiển các hoạt động của máy phát theo cấu hình thông số quy định rất quan trọng cũng như bộ điều tốc máy phát điện, nó sẽ hiển thị thông số của máy phát và báo các lỗi khi xảy ra. Và nó còn có thể bảo vệ máy phát khi các thông số an toàn nằm ngoài mức quy định.

bộ điều tốc máy phát điện

Hình ảnh bộ điều khiển máy phát điện mới nhất

Dưới đây là một số thương hiệu bộ điều khiển máy phát có chất lượng tốt, rất phổ biến với người tiêu dùng:

+ Deepsea: Thương hiệu đến từ Anh Quốc có xuất xứ chính hãng tại Anh Quốc

+ CompAp :Thương hiệu Châu Âu chất lượng cao cực kì có xuất xứ tại Cộng Hòa Séc

+ Datacom: Thương hiệu Châu Âu nhưng lại xuất xứ tại Thổ Nhĩ Kỳ

+ Smartgen: Là hàng xuất xứ Trung Quốc nhưng chất lượng cực kỳ tốt

3.Bồn dầu máy phát điện hoạt động như thế nào?

Bồn dầu máy phát điện là thiết bị không thể thiếu cho những địa điểm sử dụng máy phát điện cần tần suất và công suất lớn cần sử dụng một bình chứa dầu lớn. Điều này giúp máy chạy trong thời gian lâu dài, ổn định ở những nơi thường xuyên phải sử dụng tới máy phát điện. Nhất là các địa điểm lớn như: nhà máy, khu công nghiệp nơi mà phải thường xuyên sử dụng tới máy phát điện.

Thông số kỹ thuật bồn dầu máy phát điện:
Dạng bồn dầu: vuông, bồn trụ đứng, bồn trụ nằm.
Dung tích bồn chứa khoảng: 1m3 – 3.000m3
Vật liệu cấu tạo bằng :Thép
Màu sắc: Sử dụng sơn chống rỉ và sơn màu
Nhiệt độ đầu vào khoảng ≤ 100 độ C
Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng
Như vậy, để có thể biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn nhận được sự tư vấn nhiệt tình để giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng hiện nay về động cơ cũng như bộ điều tốc máy phát điện. Bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại: 0964.103.222

bộ điều tốc máy phát điện

Lựa chọn máy phát điện tốt nhất từ Việt Hung

Ngoài ra bạn cũng có thể đến trụ sở chính của chúng tôi Công ty Máy phát điện công nghiệp Việt Hung theo địa chỉ: Số 428 Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

hotline máy phát điện Việt Hung