Cách sử dụng máy phát điện nhanh chóng, hiệu quả nhất

cách sử dụng máy phát điện

Để đáp ứng được nhu cầu của mọi người trong thời điểm hiện tại thì khi bạn biết cách sử dụng máy phát điện là một điều cần thiết để có thể ứng phó trong các trường hợp ngắt điện đột ngột. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng một cách an toàn, hữu dụng nhất? Hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi Công ty Máy phát điện công nghiệp Việt Hung sẽ đem đến cho bạn.

1.Cách sử dụng máy phát điện hiện nay đơn giản, nhanh chóng nhất

Trước khi sử dụng máy phát điện chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thiết yếu như: dầu máy, dầu nhớt. Khi nghe tiếng máy nổ khác thường hoặc điện yếu thì bạn chỉ cần điều chỉnh le gió của máy phát.
Để đảm bảo an toàn của bạn, tuyệt đối không được vận hành, mở máy dưới trời mưa và cũng không được chạm tay ướt vào dây điện khi muốn nổ máy. Khi máy phát điện của bạn hoạt động phải có dây tiếp đất. Đặc biệt là khi máy chạy không được đặt nơi kín hay không thông gió, thoáng khí.

Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy phát điện

Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy phát điện

Những lưu ý sử dụng máy phát điện:

+ Không được đặt máy phát của mình trong đường hầm hay tầng hầm trong nhà bạn.

+ Khi đang đổ nhiên liệu vào máy thì sẽ  không được hút thuốc tại đó để tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, đồng thời cũng không được đặt máy gần nơi đang có ngọn lửa để đảm bảo an toàn của chính chúng ta, đặt cách xa bếp đun của bạn từ 1,5 – 2 mét bạn nhé.

Khái quát nội dụng về cách sử dụng máy phát điện

Khái quát nội dụng về cách sử dụng máy phát điện

Trước khi khởi động máy, cần kiểm tra lượng dầu, nhớt và đặc biệt là nước làm mát. Nếu thấy thiếu dầu nhớt cần bổ sung ngay để máy hoạt động của máy đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi bắt đầu khởi động máy để hoạt động, cần đặt tay quay khởi động vào trục khởi động, xoay tay giảm áp lên phía trên rồi quay tay quay để khởi động. Khi động cơ bắt đầu quay, nhớ thả cho tay quay mạnh hơn, máy sẽ khởi động sau đó. Nhưng khi máy vừa mới khởi động, tuyệt đối không được thả tay quay khởi động ngay sau đó, mà nên để tay quay tự tách ra khi máy đã khởi động xong bạn nhé.

Khi mà động cơ đã chạy, ta cần kiểm tra bóng báo nhớt của máy. Nếu bóng báo nhớt  có màu đỏ hay bộ lọc gió bốc khói, phải cho động cơ ngừng hoạt động ngay lập tức. Cần cho động cơ chạy không tải từ 4 – 5 phút để bôi trơn đầy đủ các bộ phận trong động cơ máy trước khi bắt đầu kéo tải.

Khi máy đã phát điện xong, muốn ngừng máy ta phải rút tải ra khỏi ổ cắm. Kéo cần điều chỉnh tốc độ về vị trí ngừng, đồng thời khoá van nhiên liệu sau khi hoàn thành.

2.Một số lưu ý khi sử dụng máy phát điện, làm thế nào để lựa mua máy phát điện uy tín?

Để có thể sử dụng máy phát điện trên thị trường Việt Nam chúng ta một cách an toàn và hiệu quả nhất thì bạn cần chú ý 4 nguyên tắc sau đây: Địa điểm để đặt máy, cách nối thiết bị từ bên ngoài vào máy, sử dụng máy phát điện như thế nào và lưu trữ nhiên liệu sử dụng của máy phát ra sao.

Và để có thể lựa chọn được một máy phát tốt nhất, bạn cũng cần quan tâm đến những đặc điểm như:

+ Mục đích mình sử dụng là gì? Có phù hợp với hoàn cảnh, công việc mình sử dụng hay không.

+ Lựa chọn các công suất, hãng máy sao cho phù hợp nhất. Phải thật tỉ mỉ, xem xét các máy, loại máy những ưu điểm cũng như hạn chế của nó và phải là thương hiệu có uy tín bạn nhé.

+ Nên chọn một địa chỉ mua máy phát điện uy tín. Một địa chỉ uy tín, an toàn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình. Đồng thời bạn còn được mua được giá rẻ, ưu đãi lại có chế độ bảo hành lâu dài, máy chạy bền bỉ có tuổi thọ lâu bền…

Hình ảnh máy phát điện mới nhất hiện nay

Hình ảnh máy phát điện mới nhất hiện nay

Nếu bạn đang do dự, thắc mắc không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp, cách sử dụng máy phát điện hiệu quả nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi Máy phát điện Việt Hung nhận được hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên trực 24/7 tại đây. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được các ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

hotline máy phát điện Việt Hung