Giới thiệu máy phát điện mini chạy bằng sức nước nhập khẩu chính hãng

máy phát điện mini chạy bằng sức gió

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng điện cũng ngày càng tăng nhanh. Chính vì vậy mà hiện nay ra đời rất nhiều loại máy phát điện khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu về điện của người sử dụng khi xảy ra trường hợp đột xuất. Và máy phát điện mini chạy bằng sức nước ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình , các xưởng máy móc có quy mô vừa và nhỏ. Vậy đây là máy phát điện hoạt động như thế nào, có tính năng ra sao? Hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây bạn nhé.

1.Giới thiệu chung về máy phát điện mini chạy bằng sức nước

Máy phát điện mini chạy bằng sức nước là loại sản phẩm rất thích hợp cho các nơi có nguồn nước chảy mạnh, xiết như suối,thác nước…Nếu như mọi người mà sống ở những khu vực như vậy thì còn chần chừ gì mà không dành cho mình một sản phẩm tuyệt vời như thế ở trong thời tiết oi bức, nóng nực khi bị mất điện đột ngột.

Sản phẩm này được thiết kế toàn bộ bao bọc thân máy bằng gang giúp cho động cơ máy chịu lực tốt mà không bị rỉ theo thời gian khi hoạt động với nước thường xuyên. Các phần như cánh quạt và động cơ thì được ngăn cách với nhau để tránh trường hợp nước tràn lên động cơ.

Thông thường động cơ củ điện của máy được thiết kế bằng nam chân vĩnh cửu. Giúp tạo ra nguồn điện khi động cơ quay để tạo ra dòng điện ổn định.

máy phát điện mini chạy bằng sức gió

Thông tin chi tiết máy phát điện mini chạy bằng sức gió

Máy phát điện mini chạy bằng sức nước là thiết bị vận hành, hoạt động biến đổi từ cơ năng sử dụng nước. Và bạn phải đẩy quay cánh quạt trong củ phát điện để tạo ra điện năng để máy hoạt động.

 Nguyên lý hoạt động của máy phát điện: Khi có nguồn nước tác động vào cánh quạt của máy sẽ làm cho củ máy phát quay dẫn đến trục củ điện cũng quay. Từ đó giúp từ trường qua cuộn dây biến thiên. Sau đó sẽ xuất hiện từ thông biến thiên tạo nên suất điện động cảm ứng và sinh ra điện để tiêu dùng.  Dòng điện được sinh ra ở mức thông thường là điện 220V dùng để cung cấp cho các thiết bị điện trong các hộ gia đình.

2.Đặc điểm nổi bật cúa máy phát điện mini chạy bằng sức nước

Cũng giống như các loại máy phát điện đang bán trên thị trường, Máy phát điện mini chạy bằng sức nước cũng có những ưu điểm nổi bật như:

– Trọng lượng máy vừa phải , cấu tạo máy thì đơn giản và dễ dàng vận chuyển cũng như sửa chữa khi có vấn đề xảy ra.

– Có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được một lượng điện nhất định để có thể sử dụng tại các hộ gia đình trong trường hợp khẩn cấp.

– Bởi vì lượng điện tải của máy thấp nên chúng được sử dụng rất lâu dài.

– Đây là thiết bị sản phẩm rất hữu ích, giúp người dân. Đặc biệt là những người vùng cao có thể tận dụng được năng lượng tự nhiên dồi dào, mạnh mẽ này.

máy phát điện mini chạy bằng sức gió

Ưu điểm nổi bật của máy phát điện mini chạy bằng sức gió

– Đây cũng là loại máy có tuổi thọ sử dụng cao, lâu dài, hoạt động ổn định, tuổi đời có thể lên đến 5-6 năm

– Nguyên liệu làm ra máy phát điện mini chạy bắng sức nước này có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với các loại máy phát công nghiệp trên thị trường hiện nay. Nhiên liệu để hoạt động hoàn toàn tự nhiên; không mất chi phí khi sử dụng nhiên liệu.

– Trong quá trình hoạt động của máy lại không hề phát ra tiếng ồn của động cơ như các máy thông thường khác.

– Đặc biệt là nhiên liệu hoạt động thân thiện với môi trường. Đây được xem là nguồn năng lượng sạch, an toàn đảm bảo cho môi trường của chúng ta.

Như vậy với các thông tin trên chắc hẳn đã phần nào giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm máy phạt điện mini chạy bằng sức nước này. Tuy nhiên sản phẩm này công ty chúng tôi không sản xuất, kinh doanh nhưng sẽ cùng quý khách tư vấn phương án tốt nhất, hiệu quả nhất.

>> Click Xem thêm: Các dòng máy phát điện chạy dầu diezel dưới đây:

Máy phát điện công suất 10kVA 3Pha 1Pha, chạy dầu Diezel

 

Máy phát điện công suất 20kva 3Pha 1Pha, chạy dầu Diezel

 

Máy phát điện 15kVA 3Pha 1Pha, chạy dầu Diezel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

hotline máy phát điện Việt Hung