Loại máy phát điện nào phù hợp cho chung cư nhất

Máy phát điện cho chung cư là một trong những loại máy phát điện dự phòng, cỡ lớn để cung cấp điện cho các chung cư khi trường hợp mất điện đột xuất xảy ra và nhằm giảm thiểu tối đa những rắc rối có thể xảy ra khi chung cư khi bị cắt điện lưới.

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cho chung cư của mình một chiếc máy phát điện thích hợp để đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng đa dạng của các thiết bị trong tòa nhà nhưng lại không biết lựa chọn loại nào mới thích hợp thì gợi ý sau đây có lẽ phần nào giải đáp được nỗi băn khoăn của mọi người.

1. Các dòng máy phát phù hợp cho chung cư là loại nào?

Để tìm được cho mình một dòng máy phát điện cho chung cư là điều không hề dễ dàng như tưởng tượng. dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số loại máy phát điện dùng cho chung cư phổ biến nhất và tối ưu tại Việt Nam.

1.1 Máy phát điện CUMMINS

Máy phát điện Cummins là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Với dải công suất đến 1500kVA. Tùy vào lượng thiết bị điện thực tế của các tòa nhà mà chúng ta sẽ chọn mức công suất phù hợp, sau khi đã tính toán công suất tổng thể của tòa nhà.

Máy phát điện Cummins sử dụng đầu phát Stamford Anh Quốc, là sự lựa chọn hàng đầu của các dự án, công trình lớn. Bởi sự tiết kiệm chi phí vận hành, dễ dàng sử dụng và độ bền bỉ cao, giá thành vừa phải.

Hình ảnh máy phát điện Cummins 500kVA do Việt Hung cung cấp

1.2 Máy phát điện MITSUBISHI

Với công suất từ 600kVA đến 2000kVA sẽ đáp ứng được nhu cầu công suất lớn hơn nữa của các tòa nhà, công trình lớn. Thương hiệu động cơ Mitsubishi của Nhật Bản luôn mang lại sự tin tưởng và yêu thích sử dụng nó của các khách hàng. Bởi nó là thương hiệu nổi tiếng lâu đời của Nhật Bản. Hoàn toàn tin tưởng sử dụng máy này.

                                            Hình ảnh máy phát điện Mitsubishi 1500kVA do Việt Hung cung cấp

2. Sự cần thiết của máy phát điện đối với các tòa nhà chung cư

Máy phát điện giành cho chung cư là những loại máy phát điện có công suất lớn, sẽ giải quyết được đáng kể nhu cầu cung cấp điện năng cho hoạt động sản xuất kinh doanh, sinh hoạt khi mà nguồn điện lưới không đủ. Tránh bị mất điện, cắt điện đột ngột do sự cố phát sinh mà chúng ta không kịp thời khắc phục. Trường hợp xảy ra sự cố hỏa hoạn thì máy phát sẽ kích hoạt để sử dụng cho phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn cho tòa nhà.

Lựa chọn máy phát điện tốt nhất tại Việt Hung

Sở hữu một chiếc máy phát điện giúp bạn giải quyết được sự cố bị cúp điện, chập điện, mất điện đột xuất. Đặc biệt là các chung cư cao tầng thì sản phẩm này lại đóng vai trò quan trọng. Máy phát điện chung cư sẽ đảm bảo duy trì điện năng tiêu thụ cho hộ dân ở chung cư, cũng như thiết bị sử dụng điện trong tòa nhà. Như thang máy di chuyển, điện nước sinh hoạt, ….

 

>> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu Máy Phát Điện Cummins

 

Có thể nói, hiện nay thì máy phát điện là công cụ không thể thiếu trong đời sống công nghệ cung cấp điện năng. Đem đến rất nhiều tiện ích cần thiết cho mọi người dân trong xã hội. Và giảm thiểu tối đa những trường hợp cắt điện đột xuất mà chúng ta lại không có nguồn điện nào để duy chì.

3. Địa chỉ tư vấn, nhận báo giá máy phát điện cho chung cư nào tốt?

Việt Hung- Địa chỉ cung cấp máy phát điện cho chung cư uy tín, chất lượng

Bạn muốn biết thêm các thông tin về máy phát điện cho chung cư cũng như được tư vấn để chọn ra dòng máy tốt nhất, phù hợp với chung cư. Có thể ghé qua máy phát điện công nghiệp Việt Hung chúng tôi. Chúng tôi tự tin với đội ngũ chuyên viên của mình sẽ làm hài lòng, phục vụ khách hàng của mình một cách tận tâm nhất. Việt Hung đã và đang làm quý khách rất hài lòng với các dòng sản phẩm, dịch vụ máy phát điện. Bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ luôn song hành cùng chất lượng sản phẩm. Phục vụ tư vấn giải đáp thắc mắc khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin sự cố bảo hành 24/24. Cùng đội ngũ cán bộ, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự phục vụ nhiệt tình, Việt Hung hi vọng quý khách hàng hài lòng hơn nữa khi đến với chúng tôi – giải pháp năng lượng điện tối ưu.

Liên hệ theo website: https://mayphatdienviethung.com/

SĐT liên hệ : 0826 567 609 hoặc 0964 103 222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

hotline máy phát điện Việt Hung