Cung cấp các máy phát điện KOFO cho các Villa nghỉ dưỡng ở sân Golf Tam Đảo

Sân golf Tam Đảo tọa lạc trên vùng núi Tam Đảo, thuộc địa phận xã Hợp Châu, thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Cách trung tâm Hà Nội 65km với thời gian lái xe chỉ khoảng một tiếng đồng hồ.

Được thiết kế bao quanh trung tâm sân golf là các phân khu biệt thự, Villa đẳng cấp và sang trọng: Khu A, B, C, D, E và sắp tới còn mở rộng thêm.

Việt Hung được sự tín nhiệm của BQL và các anh ( chị) chủ các lô biệt thự Villa trong sân golf giao trọn cung cấp, lắp đặt các tổ máy phát điện KOFO, CUMMINS tại đây và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện định kỳ.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới các anh chị khi xem được bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng và giữ gìn uy tín của mình trong các công việc.

Các căn Villa nghỉ dưỡng ở sân golf Tam Đảo hầu hết được thiết kế từ 3 đến 3,5 tầng với đầy đủ tiện nghi sang trọng: bể bơi ngoài trời sạch đẹp, sân cỏ vui chơi giải trí, trong phòng có phục vụ hát Karaoke, bồn tắm nước nóng… với tổng công suất điện từ 50KVA đến 85KVA tùy mỗi căn.

Dưới đây là hình ảnh cung cấp và lắp đặt máy phát điện thực tế tại các căn Villa:

02 Tổ máy phát điện KOFO 50KVA – Lô C83 C84

 

Tổ máy KOFO 50KVA – Lô D46

 

Tổ máy KOFO 60KVA – Lô E51

 

Tổ máy KOFO 50KVA – Lô C59 C61

 

Tổng kết:

Công ty chúng tôi chỉ nhập khẩu những tổ máy có chất lượng đảm bảo và chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc đồng bộ từ nhà máy. Thiết kế đặt hàng với vỏ chống ồn siêu bền đẹp, cùng các vật tư linh kiện chính hãng có chất lượng tốt, khả năng cách âm tốt nhất so với các máy khác có sử dụng cùng động cơ, cùng phân khúc.

Đồng thời cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất, hiệu quả, an tâm cho người sử dụng. Cùng với mức chi phí hết sức hợp lý. Chúng tôi mong muốn ngày càng phục vụ được nhiều nơi hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

hotline máy phát điện Việt Hung