Thông tin về nơi bán máy phát điện gió mini Giá rẻ – Uy tín – Đảm bảo

máy phát điện gió

Máy phát điện gió là sản phẩm dùng để phát điện nhờ việc sử dụng sức gió để chuyển hóa cơ năng sang điện năng. Hơn nữa nó còn được ứng dụng để làm sạc bình ắc quy, chạy máy bơm nước, sạc điện thoại,… rất tiện ích.

 

máy phát điện gió

Thông tin chi tiết về máy phát điện gió

Máy phát điện gió là thiết bị biến đổi động năng của gió ở trong tự nhiên thành điện năng. Để phục vụ, giải quyết các nhu cầu tiêu thụ điện năng của người sử dụng, tiêu dùng.

Với việc tận dụng năng lượng tự nhiên sẵn có từ gió như vậy thì khi tạo ra dòng điện để sử dụng sẽ giảm tải được một phần nào đó tình trạng mất điện đột xuất xảy ra thường xuyên như hiện nay. Giúp cải thiện công việc, chất lượng đời sống của chính chúng ta.

Máy phát điện gió được vận hành đi vào hoạt động bởi nhiều bộ phận, hệ thống và các thiết bị chức năng khác nhau bao gồm:

  1. Hệ thống biến thể
  2. Hệ thống làm mát
  3. Máy phát điện
  4. Hệ thống cánh
  5. Hệ thống đổi tần
  6. Cuối cùng là thùng Nacelle và trụ

máy phát điện gió

Hình ảnh cấu tạo của máy phát điện gió

Những ưu, nhược điểm của máy phát điện bằng sức gió:

+ Ưu điểm:

 • Máy phát điện bằng sức gió thông thường sẽ tạo ra nguồn điện năng sử dụng chi phí rất thấp nên rất thuận tiện. Có tuổi thọ vận hành bền bỉ trong thời gian 20 năm với cùng chi phí khi chúng ta chọn các lạo máy phát điện thông thường, độc lập, ổn định trong thời gian dài. Nguồn điện từ sản phẩm này sử dụng trong mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày, các loại sản xuất cơ bản thì rất thuận lợi.
 • Đặc biệt với vấn đề môi trường ngày càng “nóng” như hiện nay thì sẽ thể hiện được rõ ràng những ưu điểm của mình nhất như: thân thiện với môi trường, nguồn năng lượng điều chế ra cực sạch, không để lại khí thải độc hại vào môi trường. Đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường như các nhà máy hiện nay. Hơn nữa địa thế xây dựng, lắp đặt lại dễ dàng hơn các nhà máy thủy điện khi mà họ phải chọn gần dòng sông nước chảy mạnh và hồ chứa lớn.

 

Xem thêm: Các loại máy Phát Điện Cummins được nhiều người lựa chọn

 

máy phát điện gió

Lựa chọn địa điểm lắp đặt máy phát điện gió phù hợp

+Nhược điểm:

 • Do việc dùng sức gió tạo ra điện nên sản phẩm này hoàn toàn phụ thuộc vào thời tiết, những vùng gió không ổn định sẽ hao hụt công suất phát điện đáng kể. Chi phí ban đầu để lắp đặt lại khá cao
 • Để lắp đặt máy phát điện gió cần chọn nơi có nguồn gió đủ mạnh, thường ở khu vực biển hoặc vùng núi cao thông thoáng là lựa chọn tốt nhất. Còn những khu vực đất liền sẽ gặp khó khăn nên nếu bạn ở đất liền bằng phẳng hông nên chọn loại máy này.

 

Trên đây là thông tin do Việt Hung tổng hợp để mọi người vào xem có một số kiến thức về máy phát điện gió. Chúc mọi người có sự lựa chọn cho riêng mình một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

>>Xem thêm một số loại máy phát điện chạy dầu Diezel mà Việt Hung chúng tôi đang phân phối chính hãng

Máy phát điện 16kva 3Pha 1Pha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

hotline máy phát điện Việt Hung